Xem Truyền Hình Fpt trên máy tính miễn phí

Xem Truyền Hình Fpt trên máy tính miễn phí

Xem truyền hình Fpt trên máy tính là một trong những cách Fpt Telecom hỗ trợ những khách hàng vì lý do nào đó không thể xem thông qua các gói cước dịch vụ cơ bản.

Ngoài việc đăng ký sử dụng thông qua dịch vụ mà Fpt cung cấp khách hàng còn có thể theo dõi thông qua các chương trình, website, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Mình sẽ hướng dẫn cách xem truyền hình Fpt trên máy tính đơn giản nhất chỉ cần có đường truyền internet là có thể xem được.

1 Truyền hình Fpt là gì ?

Truyền hình Fpt là gì ?
Truyền hình Fpt với nhiều nội dụng hay, chất lượng, ổn định kèm mức giá hấp dẫn được nhiều người tin dùng

Truyền hình Fpt là một dịch vụ truyền hình tương tác sử dụng kết nối internet thông qua đầu thu HD Box phát tín hiệu ra các thiết bị tivi. Khác hẳn với dịch vụ truyền hình cáp truyền thống, với dịch vụ của Fpt khách hàng có thể chủ động hoàn toàn trong việc trải nghiệm, theo dõi các chương trình mà mình yêu thích kể cả các kênh truyền hình.

Nếu như trước kia khách hàng chỉ có thể theo dõi các kênh được lên lịch phát sóng thì bây giờ chúng ta có thể xem bất cứ chương trình nào mà mình yêu thích, một cách chủ động nhất.

Với dịch vụ này, ngoài việc theo dõi các kênh truyền hình cáp thì các bạn sẽ có thể theo dõi một kho giải trí, kho ứng dụng khổng lồ sẽ mang đến cho các bạn không gian thư giãn đúng nghĩa.

Tín hiệu truyền dẫn trên nền internet cáp quang Fpt tốc độ cao nên chất lượng hình ảnh đảm bảo ở mức tốt nhất, không bị nhiễu hoặc nhòe hình.

Số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Fpt ngày càng nhiều không chỉ là khách hàng đang sử dụng internet Fpt mà còn khách hàng từ các nhà mạng khác nữa.

2 Các cách xem truyền hình Fpt hiện nay

Các cách xem truyền hình Fpt hiện nay
Có rất nhiều cách xem truyền hình Fpt trên máy tính, điện thoại cả có phí lẫn miễn phí

Fpt Telecom vẫn đang cung cấp các gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng chính thống thông qua đầu thu Fpt HD Box và đầu Fpt Play Box với đầy đủ những tính năng hiện đại nhất.

Tuy nhiên, vì muốn số lượng khách hàng có thể tiếp cận được với dịch vụ này, Fpt còn hỗ trợ những các xem khác nhau thông qua đường truyền internet mà cụ thể là điện thoại thông minh, máy tính…..

Mặc dù rằng khi xem thông qua các cách này khách hàng sẽ không trải nghiệm được đầy đủ hết các chức năng, nội dung nhưng cũng một phần nào đó khách hàng sẽ trải nghiệm được một phần của dịch vụ.

Tất cả các cách xem này đều là miễn phí 100% và bất kỳ ai cũng có thể xem được dù đang sử dụng internet của nhà cung cấp khác.

Hiện các cách xem truyền hình Fpt bao gồm:

  • Xem bằng điện thoại thông minh: Ở thì hiện tại hầu như bất cứ ai cũng có cho mình một chiếc smartphone dù là tầm trung, giá rẻ hay hàng cao cấp. Vì lẽ đó, Fpt hỗ trợ một ứng dụng miễn phí trên 2 hệ điều hành chính là iOS, Android để khách hàng tải về và xem dịch vụ. Đây là ứng dụng được Fpt nghiên cứu và phát triển cung cấp đầy đủ các chương trình nổi bật như các kênh truyền hình, kho phim, hài kịch, gameshow, thể thao…với chất lượng tốt và ổn định.
  • Xem bằng máy tính bàn, laptop: Dù các thiết bị điện thoại bàn bùng nổ nhưng không vì thế số lượng người dùng máy tính lại ít đi. Ngoài việc hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị smartphone thì khách hàng có thể truy cập website: https://fptplay.vn trên các máy tính để xem được dịch vụ. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, tốc độ nhanh với đầy đủ các tính năng như xem truyền hình, phim truyện, thiếu nhi, giải trí…với hình ảnh đẹp mắt và chất lượng cực kỳ ổn định.
  • Xem trên smartTV: Các thiết bị tivi thông minh hiện đều chạy trên hệ điều hành Android do đó hoàn toàn có thể tải ứng dụng Fpt Play về và theo dõi như trên điện thoại.

Về cơ bản đây là các cách xem truyền hình phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất nếu như vì bất cứ lý do gì mà không đăng ký truyền hình Fpt được thì cũng có thể trải nghiệm vô cùng đơn giản lại miễn phí.

3 Cách xem truyền hình Fpt trên máy tính miễn phí

Cách xem truyền hình Fpt trên máy tính miễn phí
Khi truy cập website sẽ hiển thị đầy đủ các danh mục mình có thể theo dõi

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước xem truyền hình Fpt trên máy tính đơn giản nhất. Việc của chúng ta hiện tại chỉ cần chuẩn bị một máy tính, đường truyền internet là được.

Fpt Telecom có hỗ trợ một website trực tuyến để khách hàng truy cập và xem được dịch vụ Fpt với chất lượng hình ảnh, độ ổn định cực tốt.

Đầu tiên các bạn chỉ cần truy cập website:

Truyền hình

Đây là danh mục hỗ trợ xem được các kênh truyền hình trong và ngoài nước
Đây là danh mục hỗ trợ xem được các kênh truyền hình trong và ngoài nước

Đây là danh mục hỗ trợ các bạn có thể xem được các kênh truyền hình Fpt đang cung cấp với hơn 50 kênh hoàn toàn miễn phí.

Giao diện bao gồm màn hình theo dõi, lịch phát sóng, các chương trình nổi bật và toàn bộ các kênh truyền hình bên dưới.

Chất lượng hình ảnh đẹp hay không phụ thuộc vào đường truyền mạng nhà các bạn đang sử dụng.

Trên biểu tượng các kênh truyền hình một số kênh sẽ có biểu tượng chìa khóa tức là các kênh phải tốn phí mới xem được và ngược lại là các kênh miễn phí.

Trên website này chúng ta có thể đăng ký tài khoản và có thể nạp tiền vào để đăng ký các dịch vụ có phí cũng như các nội dung có phí.

Phim bộ

Các bộ phim truyền hình mới nhất của các quốc gia đều được Fpt cập nhật vào kho này
Các bộ phim truyền hình mới nhất của các quốc gia đều được Fpt cập nhật vào kho này

Đây là kho phim bộ gồm những phim truyền hình nổi tiếng, mới nhất theo từng quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam….

Các phim được cập nhật mới liên tục, phụ đề cũng như chất lượng hình ảnh HD khá đẹp mặt giúp chúng ta dễ dàng theo dõi dù màn hình máy tính có lớn thế nào đi nữa.

Những bộ phim các bạn đang xem dỡ sẽ được lưu lại ngay tại thời điểm ngừng xem và chúng ta có thể xem tiếp tục cho lần sau.

TV Show

Những TV show, gameshow, liveshow nổi tiếng sẽ được mang vào danh mục này
Những TV show, gameshow, liveshow nổi tiếng sẽ được mang vào danh mục này

Trong kho này sẽ tập hợp đầy đủ các loại hình gameshow, TV show, music video nổi tiếng ở thì hiện tại và trong quá khứ.

Từ các chương trình gameshow âm nhạc, truyền hình thực tế cho đến các liveshow ca nhạc đều được cập nhật mới trong kho này.

Anime

Phim hoạt hình phong cách Nhật Bản luôn được tìm kiếm và theo dõi khá nhiều
Phim hoạt hình phong cách Nhật Bản luôn được tìm kiếm và theo dõi khá nhiều

Những tín độ truyện tranh, phim hoạt hình Nhật Bản có thể xem và trải nghiệm thỏa thích những nội dung nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới.

Đặc biệt có những bộ phim phụ đề tiếng Việt và những bộ phim được lồng tiếng do chính đội ngũ nhân viên Fpt thực hiện.

Phim lẻ

Phim chiếu rạp, bom tấn hay các phim lẻ kinh kiển sẽ giúp các tín đồ phim ảnh hài lòng
Phim chiếu rạp, bom tấn hay các phim lẻ kinh kiển sẽ giúp các tín đồ phim ảnh hài lòng

Các phim chiếu rạp, phim bom tấn, các phim mới nổi tiếng được cập nhật liên tục vào kho nội dung này. Chất lượng hình ảnh đều là chuẩn HD kèm âm thanh 5.1 sống động giúp khách hàng có cảm giác như mang cả rạp chiếu phim vào nhà.

Các bộ phim được cập nhật mới liên tục dù là các phim có bản quyền chiếu ngoài rạp.

Thiếu Nhi

Các bộ phim hoạt hình, các video dạy học tiếng anh hay các bài học cuộc sống giúp các bé vừa học vừa chơi
Các bộ phim hoạt hình, các video dạy học tiếng anh hay các bài học cuộc sống giúp các bé vừa học vừa chơi

Những bộ phim hoạt hình, những bài hát thiếu nhi cho đến các bài học dành cho trẻ nhỏ đều có tại đây. Các video hướng dẫn trẻ học tiếng Anh được nhiều gia đình hài lòng vì vừa giúp trẻ học lại mang tính giải trí khá cao.

Ngoài ra còn những nội dụng bài học cuộc sống đầy ý nghĩa giúp nhận thức của các trẻ tốt hơn.

Thể thao

Các khách hàng sẽ được đắm chiềm trong không gian thể thao sôi động và hấp dẫn nhất
Các khách hàng sẽ được đắm chiềm trong không gian thể thao sôi động và hấp dẫn nhất

Các giải bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới, các trận đấu võ đại, các môn thể thao được yêu thích như tennis, bóng rỗ, bóng chày đều có trong kho nội dung này.

Ngoài ra còn những chương trình dạy các môn thể thao thông qua các video clip sẽ là kho kiến thức hữu ích nếu biết tận dụng và luyện tập theo.

Hài

Cười thỏa thích với các tiểu phẩm hài, các chương trình giải trí vui nhộn
Cười thỏa thích với các tiểu phẩm hài, các chương trình giải trí vui nhộn

Không chỉ là các chương trình hài kịch truyền thống, sân khấu mà còn có nhiều kênh giải trí không chỉ vui mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Các nội dung trong đây sẽ giúp mang lại những tiếng cưới sảng khoái xua tan những cái mệt nhọc trong cả ngày làm việc.

4 Những lưu ý khi xem truyền hình Fpt bằng máy tính

Dù là một dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhưng dù gì các bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để sau này có gặp phải cũng không có nhiều bất ngờ.

Cụ thể:

  • Chất lượng và độ ổn định khi xem phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền internet đang sử dụng. Vì vậy, nếu muốn sử dụng với chất lượng hình ảnh đẹp nhất, độ ổn định tốt nhất thì đường truyền cũng cần phải có tốc độ nhanh.
  • Vì là các chương trình miễn phí nên trong một số khoảng thời gian có những nội dung không thể xem được do bản quyền. Vì vậy, nếu không muốn ngắt đoạn vào những thời gian và chương trình hấp dẫn nên đăng ký sử dụng dịch vụ của Fpt.
  • Nếu so với tốc độ cập nhật nội dung trên website và thông qua dịch vụ của Fpt nó sẽ chậm hơn khá nhiều.

Hy vọng với các cách xem truyền hình Fpt trên máy tính này sẽ hỗ trợ một phần nào đó để mang lại những giá trị giải trí đến mọi người.

Xem Truyền Hình Fpt trên máy tính miễn phí
Đánh giá

Viết một bình luận