Gia hạn Fpt: Cách gian hạn mạng internet Fpt

Gia hạn Fpt: Cách gian hạn mạng internet Fpt

Gia hạn Fpt là một trong những điều mà Fpt ưu đãi cho khách hàng so với các nhà mang khác. Việc trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng quên không đóng tiền là điều thường gặp.

Vì vậy, với ưu đãi này khách hàng có thể giải quyết được vấn đề nếu muốn sử dụng internet gấp khi không có điều kiện hoặc không thể đóng tiền được.

Vậy nó là gì và cách thức ra sao chúng ta cùng tìm hiểu !

1 Gia hạn Fpt là gì ?

Gia hạn Fpt là gì ?
Gia hạn Fpt là một cách giúp khách hàng sử đụng được internet trong khi internet bị cắt do quên đóng tiền

Gia hạn Fpt là một cách để khách hàng có thể truy cập được internet khi đường truyền internet bị cắt do khách hàng quên đóng tiền cước hàng tháng. Cách thực hiện nay hoàn toàn miễn phí và giúp ích cho khách hàng rất nhiều vấn đề cụ thể:

  • Muốn sử dụng mạng internet gấp phục vụ cho công việc, học tập trong điều kiện không thể đóng tiền mạng liền.
  • Không thể đóng tiền vì điều kiện không cho phép tại thời điểm đó như xa chi nhánh Fpt, không thể thực hiện thanh toán tiền online….
  • Xa những nơi hỗ trợ thu tiền cước Fpt

Khi mà cuộc sống hiện tại luôn bộn bề công việc nên việc quên đóng tiền là điều thường gặp và nếu vì lý do đó mà làm trễ nãi các công việc quan trọng thì không hay chút nào.

Đương nhiên có thể sử dụng các cách kết nối thay thế như 3G, 4G hoặc ra các quán cafe để sử dụng ké wifi nhưng nó mang lại khá nhiều bất tiện.

Cụ thể trong khoảng thời gian tối khuya hoặc ở khu vực không có nhiều các địa điểm có thể hỗ trợ thì gia hạn mạng Fpt là điều khá ý nghĩa.

2 Những trường hợp cần gia hạn mạng Fpt

Việc gia hạn Fpt không phải là điều mà Fpt Telecom khuyến khích vì việc đóng tiền cước đúng thời hạn là điều nên làm. Tuy nhiên nếu là một trong những trường hợp dưới đây các khách hàng có quyền sử dụng tính năng gia hạn.

  • Quên đóng tiền cước khiến đường truyền bị cắt.
  • Do điều kiện không cho phép đóng tiền ngay tại thời điểm cắt mạng nhưng cần sử dụng gấp vì công việc, học tập…
  • Việc gia hạn này chỉ áp dụng cho khách hàng lắp mạng Fpt mà thôi.
  • Đã đóng tiền nhưng vì lý do nào đó mạng chưa được mở lại.

Nội dung hay: Đóng tiền mạng Fpt: 6 cách thanh toán cước internet Fpt

3 Cách gia hạn mạng Fpt khi chưa đóng tiền

Cách gia hạn mạng Fpt khi chưa đóng tiền
Việc gia hạn mạng Fpt sẽ được miễn phí lần đầu và những lần sau tính phí 25.000đ

Việc gia hạn internet Fpt cũng khá đơn giản khi khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà mình.

Bước 1: Khách hàng chỉ cần truy cập link gia hạn Fpt: https://giahan.fpt.vn ngay tại giao diện có xuất hiện thông tin hợp đồng, số lượng lần đã gia hạn kèm một được link để thực hiện.

Bước 2: Bấm vào đường link đó để gia hạn. Khi thực hiện sẽ xuất hiện thông tin về gia hạn chọn ok. Sau đó chúng ta khởi động lại thiết bị modem là được.

4 Những lưu ý khi gia hạn mạng internet Fpt

Về cơ bản để thực hiện gia hạn khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn nhưng chỉ áp dụng cho lần đầu tiên. Khách hàng có thể thực hiện 2 hoặc 3 lần nhưng sẽ có tính phí cụ thể mỗi lần sẽ là 25.000đ.

Do đó, việc gia hạn chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết chứ không nên lạm dụng quá nhiều. Fpt có hỗ trợ nhiều phương thức hỗ trợ khách hàng đóng tiền mạng Fpt khá nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu trong trường hợp gia hạn theo cách ở trên không thành công hãy liên hệ đến tổng đài 19006600 để nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Hy vọng với các cách gia hạn Fpt này sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Gia hạn Fpt: Cách gian hạn mạng internet Fpt
Đánh giá

Viết một bình luận