Cáp Quang Fpt có tốt không ? 5 lý do nên chọn

Cáp Quang Fpt có tốt không ? 5 lý do nên chọn

Nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang chưa bao giờ giảm đi đặc biệt là trong thời đại công nghệ bây giờ.

Trong số các nhà mạng hiện nay thì Fpt Telecom nổi lên như là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang tốt nhất cả về tốc độ lẫn chất lượng dịch vụ.

Vậy cáp quang Fpt có tốt không và những lý do nên chọn dịch vụ là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

1  Giới thiệu về cáp quang

 Giới thiệu về cáp quang
Cáp quang là dịch vụ có chất lượng hàng đầu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Dịch vụ cáp quang là một công nghệ truyền dẫn internet có thể gọi là tốt nhất hiện nay được hầu hết các nhà mạng lựa chọn để cung cấp các gói dịch vụ đến khách hàng.

Đây là sự nâng cấp về công nghệ so với đường truyền cáp đồng nhiều nhược điểm trước kia.

Công nghệ cáp quang sử dụng dây thủy tinh truyền dẫn tín hiệu kết hợp với các công nghệ mới hiện đại giúp khách hàng có thể trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất.

Miễn nhiễm với thời tiết, chất lượng vô cùng ổn định, tốc độ truy cập siêu nhanh cùng hàng loạt ưu điểm nổi bật khác biến nó thành dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.

Cáp quang Fpt được triển khai trên nền hạ tầng tốt nhất, dày đặt khắp các tỉnh thành cũng như đa dạng các gói cước với tốc độ truy cập khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được dịch vụ.

2  Cáp quang Fpt có tốt không ?

 Cáp quang Fpt có tốt không ?
Với hàng loạt ưu điểm nổi bật giúp khách hàng có thể dễ dàng đánh giá cáp quang Fpt có tốt không trước khi đăng ký sử dụng

Trên thị trường tại Việt Nam có 3 nhà cung cấp dịch vụ cáp quang tốt nhất hiện nay đó là Vnpt, Viettel và Fpt Telecom.

Với mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có số lượng khách hàng khác nhau cũng như các phân khúc khách hàng khác nhau.

Riêng với dịch vụ của Fpt rất may mắn khi hầu như bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng tin tưởng lựa chọn sử dụng vì nhiều lý do khác nhau.

Giữa sự cạnh tranh của 2 nhà cung cấp khổng lồ hàng đầu Việt Nam ra đời trước và đã có thị phần riêng nhưng Fpt vươn lên với số lượng khách hàng khổng lồ.

Nhưng nếu so với 2 nhà cung cấp kia thì Cáp quang Fpt có tốt không ?

Chắc chắn một điều nếu như một dịch vụ không tốt, không đảm bảo chất lượng thì khách hàng không thể nào lựa chọn được đúng không ?

Một số lý do cơ bản dưới đây sẽ giúp khách hàng đánh giá được dịch vụ cáp quang Fpt có tốt hay không:

 • Là nhà cung cấp dịch vụ trẻ tuổi so với 2 nhà mạng lớn nhưng nhờ vào đội ngũ nhân viên năng động, kiến thức tốt cũng như thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới nhất. Chính điều này mà giúp khách hàng luôn là người tiên phong trong việc trải nghiệm dịch vụ mới nhất ở thời điểm đó.
 • Luôn lấy phương châm vì khách hàng nên luôn tiếp nhận những thông tin từ phía khách hàng, những đóng góp để dịch vụ được phát triển tốt hơn.
 • Luôn luôn thay đổi liên tục từ việc đầu tư hạ tầng, thiết bị, cho ra đời các dịch vụ mới mà cụ thể gần nhất có cho ra đời nền tảng truyền hình Fpt mới nhất kèm đầu thu Fpt Play Box+. 2 dịch vụ này được xem là dịch vụ hiện đại nhất, tốt nhất so với các dịch vụ cùng loại.
 • Mang lại những phương án hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất như đóng tiền mạng, xử lý các lỗi kỹ thuật và hỗ trợ cài đặt, cấu hình các dịch vụ cần thiết….
 • Áp dụng những chính sách hướng tới quyền lợi của khách hàng như mức giá, giấy tờ, thủ tục….

Về cơ bản với những điểm nổi bật đó các bạn đã có thể đánh giá được cáp quang Fpt có tốt không rồi dù còn hàng loạt các điểm mạnh khác nữa.

3  5 lý do nên chọn dịch vụ của Fpt

 5 lý do nên chọn dịch vụ của Fpt
Dịch vụ cáp quang Fpt luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng

Và để nhấn mạnh hơn những điểm mạnh của dịch vụ cáp quang Fpt so với các nhà cung cấp khác thì mình cung cấp 5 lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ.

Đây cũng được xem là những lý do giúp Fpt cạnh tranh với các nhà mạng khác.

1. Tốc độ truy cập nhanh

Điểm mạnh đầu tiên mà cũng dễ nhận thấy nhất đó là các gói dịch vụ của Fpt có tốc độ khá nhanh kể cả gói cho cá nhân hay các doanh nghiệp, công ty.

Việc có được tốc độ truy cập nhanh như vậy là dựa vào nền tảng công nghệ mới nhất, cơ sở hạ tầng được đầu tư đúng mực kèm đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Một phần Fpt buộc phải nâng cấp tốc độ lên như vậy là do các dịch vụ sử dụng cần đường truyền internet ngày một được nâng cấp lên nếu vẫn dậm chân tại chỗ thì không thể đáp ứng được.

Tốc độ thấp nhất hiện nay trong các gói cước internet Fpt đã là 22Mbps và cao nhất cũng lên đến 150Mbps có thể đáp ứng thoải mái mọi nhu cầu sử dụng hiện tại.

Việc tốc độ truy cập nhanh còn giúp hỗ trợ có thể sử dụng được nhiều khách hàng cùng lúc trên đường truyền, giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí nhất định.

2. Mức giá rẻ nhiều ưu đãi

Dù mang bên mình những gói cước có tốc độ hàng đầu nhưng giá cước Fpt áp dụng cho khách hàng khá rẻ.

Nhờ vậy mà hầu hết đối tượng khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được dịch vụ mà Fpt cung cấp.

Trước kia nhóm đối tượng khách hàng là sinh viên, công nhân viên thường khá e dè khi đăng ký dịch vụ mức giá cước hàng tháng khá cao.

Tuy nhiên, hiện tại có nhiều gói cước có mức giá rẻ để đáp ứng với nhu cầu của các nhóm khách hàng này như các gói cước mạng Fpt cho sinh viên, hay các gói cước cáp quang Fpt cho doanh nghiệp.

Ngoài cước phí hàng tháng, Fpt cũng có áp dụng các khuyến mãi hấp dẫn khác cho khách hàng sử dụng dịch vụ như miễn phí hòa mạng, tặng tháng cước miễn phí….

3. Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ của Fpt luôn cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên tay nghề cao
Dịch vụ của Fpt luôn cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Nếu như tốc độ truy cập, mức giá là 2 yếu tố giúp khách hàng quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ thì chất lượng sẽ giúp khách hàng sử dụng lâu dài theo thời gian.

Cho dù đường truyền có tốc độ truy cập nhanh thế nào đi nữa, mức giá ưu đãi nhưng khi sử dụng lại thường xuyên xảy ra các lỗi sau thì không ai muốn sử dụng lâu dài được.

 • Mạng Fpt chậm không ổn định trong quá trình sử dụng.
 • Mạng hay bị rớt hoặc không truy cập được.
 • Mạng chập chờn lúc được lúc không

Và một số lỗi khác ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng.

Vì vậy, hạ tầng mà Fpt đầu tư luôn khá tỉ mỉ kể cả các thiết bị, đường dây cáp hay các công nghệ áp dụng vào nó.

4. Chính sách hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Các chính sách về hồ sơ khi đăng ký lắp đặt, chính sách sau sử dụng như lấy hóa đơn Fpt, gia hạn mạng, bảo hành, bảo trì dịch vụ đều được Fpt hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tất cả các vấn đề của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ thông qua nhiều kênh khác nhau như:

 • Thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật, thu cước và nhân viên kinh doanh
 • Thông qua các chi nhánh Fpt gần nhất
 • Hỗ trợ qua phần mềm chuyên dụng riêng cho khách hàng Fpt như Hi Fpt.

5. Thường xuyên cập nhật công nghệ mới

Đây cũng là điểm mạnh nổi bật nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kiến thức sâu rộng và luôn tiếp cận các kiến thức và công nghệ mới nhất.

Những cập nhật này được áp dụng trực tiếp vào các dịch vụ mà khách hàng sử dụng như truyền hình, các thiết bị modem, đầu thu cũng như cơ sở hạ tầng.

Vì vậy, chắc chắn một điều khách hàng luôn được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, các công nghệ hàng đầu cũng như các dịch vụ mới nhất hiện nay.

Cáp quang Fpt có tốt không sau những thông tin này chắc khách hàng có được những cảm nhận cho riêng mình rồi đúng không nào.

Nếu như ai có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ hãy truy cập link bên dưới để cập nhật các khuyến mãi mới nhất nhé.

Cáp Quang Fpt có tốt không ? 5 lý do nên chọn
5 (100%) 1 vote

Viết một bình luận